Tin mới nhất - Trang 3

Tin mới nhất

Du khách chụp hình với cây đỏ chi chít trái trên thân - Ảnh: TRẦN QUỚI

Sôi động mùa đỏ chín

Những trái đỏ chín rực rỡ, bắt mắt chi chít quanh thân cây, tạo sự thích thú cho nhiều người, nhất là cánh chị em. Thời gian gần đây, đặc biệt là dịp nghỉ lễ 2/9 vừa qua, các vườn đỏ thuộc xã Sơn Xuân (huyện Sơn Hòa) khách đổ về nườm nượp. Bên cạnh sự hào hứng trong cảm nhận của du khách về sự độc đáo của “sản phẩm du lịch” mới ở vùng đất này, còn có những phản ánh không dễ chịu từ hình ảnh chèo kéo, “cò” đỏ.

Xem thêm
Khách đến chụp hình tại cánh đồng sen - Ảnh: GIA BẢO

Nông dân Vinh Ba trồng sen làm du lịch

Thôn Vinh Ba (xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa) vốn nổi tiếng với nghề đan đát. Gần đây, nhiều người biết đến nơi này với một hình ảnh mới, đó là cánh đồng sen rực hồng, vốn trước đây là đất lúa bấp bênh được nông dân cải tạo lại để làm du lịch.

Xem thêm
Chỉ cần mặc áo phao, mang kính lặn là có thể nhảy ùm xuống biển ngắm san hô - Ảnh: TRẦN QUỚI

Ra Hòn Chùa ngắm san hô

Đang cao điểm mùa hè, nhiều du khách chọn tour du lịch biển đảo để giải cơn nóng bức. Phú Yên có nhiều điểm đến biển đảo thú vị như Hòn Nưa (xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa), Hòn Yến (xã An Hòa), Lao Mái Nhà (xã An Hải), Hòn Chùa (xã An Chấn, huyện Tuy An)... Trong số đó, hè này, Hòn Chùa nổi lên là điểm đến được rất nhiều du khách trong và ngoài tỉnh chọn lựa.

Xem thêm